‘Trai xấu’ Yoo Hae Jin nói gì về ‘Thập tam gia’ Nam Joo Hyuk?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Yoo Hae Jin đã đề cập đến chương trình truyền hình thực tế ‘Three Meals a Day’ của tvN và nam diễn viên đình đám ngày nào của ‘Người tình ánh trăng’ Nam Joo Hyuk.

Trong bộ phim mới nhất của Yoo Hae Jin Intimate Strangers, đóng cùng với Lee Seo Jin, người cũng xuất hiện trong một season khác của Three Meals a Day, Yoo Hae Jin nói rằng, “Tôi đã gặp Seo Jin ở tập phim ở Jeongseon. Sau khi quay phim, tôi nhận ra anh ấy là kiểu người như thế nào”. Sau đó, Yoo Hae Jin nói thêm, “Trong khi quay bộ phim điện ảnh, chúng tôi không nói nhiều về các chương trình tạp kỹ. Tuy nhiên, tôi nhận ra anh ấy là một người rất tốt. Anh ấy nói anh ấy thô lỗ, nhưng tôi không nghĩ đó là tất cả đúng với anh ấy. Anh ấy có nhiều điểm tốt. Anh ấy cho đi mọi thứ nhưng không bao giờ khoe khoang về nó. Anh ấy rất hào phóng. Tôi cũng đang học từ anh ấy”.

Yoo Hae Jin

Yoo Hae Jin và Lee Seo Jin (bên phải)

Yoo Hae Jin xuất hiện trong ba mùa của Three Meals a Dayvới Cha Seung Won, Son Ho Jun và Nam Joo Hyuk.

Yoo Hae Jin đã nói về việc anh ấy sẽ có mặt trên chương trình Three Meals a Day một lần nữa, rằng, “Tôi nhớ nó. Công việc chính của tôi là một diễn viên, vì vậy tôi liên tục có các tác phẩm để diễn xuất, vì vậy tôi không thể dành thời gian cho chương trình này. Khi tôi rảnh, Cha Seung Won thì không. Tuy nhiên, Three Meals a Day là một kỷ niệm tốt đối với tôi. PD (giám đốc sản xuất) khiến tôi cảm thấy rất thoải mái. Sẽ tốt hơn nếu tôi có cơ hội làm điều đó trong lịch trình của mình”.

Yoo Hae Jin xuất hiện trong ba mùa của “Three Meals a Day” với Cha Seung Won, Son Ho Jun và Nam Joo Hyuk.

Yoo Hae Jin cũng đề cập đến Nam Joo Hyuk và thành công của anh ấy trong bộ phim The Great Battle. Anh tự hào nhận xét: “Anh ấy có những suy nghĩ sâu sắc không phù hợp với lứa tuổi của mình. Anh ấy nghĩ về diễn xuất ngay cả khi quay Three Meals a Day.The Great Battle đã thành công, và anh ấy dường như được sinh ra và hoàn thiện như một diễn viên. Tôi có lời khen anh ấy”.

Yoo Hae Jin và Nam Joo Hyuk

Nam Joo Hyuk

Intimate Strangers là một bản phim remake của Hàn Quốc rừ bộ phim Ý Perfect Strangers gồm các ngôi sao Yoo Hae Jin, Lee Seo Jin, Jo Jin Woong, Yum Jung Ah, Yoon Kyung Ho, Kim Ji Soo và Song Ha Yoon. Phim kể về câu chuyện của một nhóm các cặp vợ chồng đang chơi một trò chơi, nơi họ buộc phải tiết lộ tất cả các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn văn bản họ nhận được trên điện thoại thông minh của họ.

Phim “Intimate Strangers”

Bộ phim gần đây đã kỷ niệm một mốc thành công vượt qua 1 triệu khán giả chỉ trong bốn ngày.

Nga Cao (Theo Soompi)

Theo Baomoi.com

Loading...
Loading...
You might also like
[X]