Thanh niên nằm bên đường vắng biến mất như ma khi tài xế ô tô nhờ người đến giúp

Thấy nam thanh niên nằm bên đường vắng cùng xe máy lúc 0 giờ 30 sáng 8.1, anh Xuân Trường chạy ô tô tìm người đến giúp nhưng cả hai đều biến mất như bóng ma.

Chạy ô tô chở hàng lúc nửa đêm, anh Xuân Trường (quê Tuyên Quang) thấy nam thanh niên cùng xe máy nằm bên đường. Do chỉ đi một mình trên đường vắng nên anh Xuân Trường không dám xuống ô tô để xem tình trạng người kia ra sao.

Anh Xuân Trường không dám dừng ô tô khi thấy thanh niên nằm bên đường vắng cùng xe máy.

Anh Xuân Trường chạy ô tô thêm một đoạn khoảng 500m và nhờ người dân bên đường cùng quay lại nơi thanh niên kia nằm với xe máy. Điều gây rùng mình là cả người lẫn xe đều đã biến mất.

Vẫn còn hoang mang về vụ việc này, anh Xuân Trường đăng clip lên nhóm nhiều thành viên và cho biết: “Hôm nay, lúc 0 giờ 30, em chạy xe chuyến hàng đêm. Một thân một mình, gặp trường hợp thế này em cũng hãi không dám dừng xe lại.

Đi lên phía trên được một đoạn khoảng 500m có nhà dân, em gọi họ xong cùng quay trở lại thì mất hút hình bóng luôn, không thấy đâu nữa?!

Nghĩ lại em vẫn thấy bối rối, rùng mình với sự quyết đoán của bản thân. Chúc tất cả các bác lái xe an toàn nhé!.

Đoạn đường này từ TP. Bắc Kạn chạy vào thị trấn Bằng Lũng (cách Bằng Lũng khoảng 17km)”.

Nhiều người cho rằng anh Xuân Trường xử lý tình huống đúng đắn vì có khả năng thanh niên kia giả nằm bên đường để dàn cảnh cướp của. Song cũng không loại trừ khả năng anh ta bị té xe, sau đó đứng dậy được và chạy đi.

Nhiều tài xế nghi thanh niên dàn cảnh để cướp và đồng tình với cách xử lý của anh Xuân Trường.

Cả nhóm nghịch chó, một thanh niên chạy ra đường bị ô tông chết:

Chạy thục mạng khi chó đuổi theo ra đường lúc 1 giờ 51 sáng, một thanh niên xấu số trong nhóm 4 người bị ô tô tông tử nạn.

Nhân Hoàng

Theo Baomoi.com

Loading...
Loading...
You might also like
[X]