Ra mắt trang thông tin điện tử vavet.vn

Ngày 14/11, tại trụ sở Bộ LĐ-TB&XH, Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác Xã hội Việt Nam ra mắt trang thông tin điện tử vavet.vn.

Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác Xã hội Việt Nam có trách nhiệm đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên; phối hợp, đoàn kết hội viên vì sự nghiệp xây dựng và phát triển giáo dục nghề nghiệp, nghề công tác xã hội động viên khuyến khích hội viên chấp hành pháp luật, nâng cao nhận thức, nghiên cứu, đề xuất chính sách, các giải pháp và giải quyết vướng mắc trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội, hỗ trợ tạo điều kiện cho các hội viên phát triển bình đẳng theo quy định của pháp luật.

Hiện hiệp hội có trên 1000 hội viên, có văn phòng, các ban chuyên môn, một số hội, đơn vị trực thuộc. Hiệp hội là thành viên Hiệp hội các cơ sở đào tạo nghề Châu Âu; Hiệp hội giáo dục nghề công tác xã hội Châu Á-Thái Bình Dương.

Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác Xã hội Việt Nam đã xây dựng trang thông tin điện tử: VAVET.VN. Trang thông tin điện tử cho phép Hiệp hội giải quyết công việc thường xuyên, kịp thời truyền thông các nội dung hoạt động.

Trang thông tin điện tử giúp các hội viên, độc giả quan tâm có thể dễ dàng liên lạc, kết nối 2 chiều với Hiệp hội thông qua các phương thức giao tiếp tích hợp trên website như: messenger, email, facebook, skype, zalo, viber…

Việc khai trương trang thông tin điện tử của Hiệp hội hôm nay sẽ góp phần đẩy mạnh công tác truyền thông sâu rộng hơn trong các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, học sinh, sinh viên về tầm quan trọng của giáo dục nghề nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển nguồn nhân lực có chất lượng trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa và trong xu thế tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0…

Phương Thu

Theo Baomoi.com

Loading...
Loading...
You might also like
[X]