Mẹ Xuân Trường, Duy Mạnh rạng rỡ cổ vũ con trai

Mẹ của Xuân Trường, Duy Mạnh, Văn Hậu, vợ con Văn Quyết đã đến sân để cổ vũ trong ngày đội tuyển Việt Nam chiến thắng Malaysia với tỷ số 2-0 vào tối 16/11.

Người Hà Nội xuống đường mừng chiến thắng trước Malaysia Sau chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Malaysia, nhiều người hâm mộ ở Hà Nội đổ xuống đường ăn mừng.

Tối 16/11, khán đài sân vận động quốc gia Mỹ Đình không còn chỗ trống khi đội tuyển Việt Nam đối đầu Malaysia tại vòng bảng AFF Cup 2018. Ban tổ chức công bố có 40.192 người đến sân cổ vũ.

Trong đó, mẹ của cầu Xuân Trường (áo đỏ) và mẹ Duy Mạnh. Hai bà mẹ đã đứng ở giữa khán đài A chờ con mình xuất hiện suốt 30 phút.

Mẹ của Đoàn Văn Hậu lặng lẽ đứng ngắm con mình bước ra và dõi ánh mắt theo khi cầu thủ này ra sân làm lễ chào cờ.

Huyền My, vợ Văn Quyết và bé Sóc cũng đến sân cổ vũ cho thủ quân đội tuyển Việt Nam.

Trên khán đài sân Mỹ Đình, còn có sự xuất hiện của những nữ cổ động viên xinh đẹp.

Người đẹp Ngọc Nữ (phải) cùng bạn đến từ sớm cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Cô nán lại đến phút cuối cùng để vẫy tay chào các cầu thủ.

Nguyễn Bá Kỳ, chàng trai bị viêm đa khớp và phải nằm xe lăn 18 năm cùng bạn đi từ Nghệ An ra Hà Nội từ 23h hôm 15/11 để cổ vũ đội tuyển. Các cổ động viên đã giúp khiêng xe lăn của anh lên nóc khán đài để xem cho rõ.

Đặng Hiệp Hòa, cổ động viên đi từ Quảng Nam qua Viêng Chăn rồi quay lại Hà Nội để tiếp lửa cho đội tuyển. Anh đã cắt tóc để tạo hình thành dòng chữ I love Việt Nam.

Trên khán đài còn có sự xuất hiện của ông Tuấn trâu vàng, người đã đi theo cổ vũ đội tuyển Việt Nam 20 năm nay.

Việt Hùng

Theo Baomoi.com

Loading...
Loading...
You might also like
[X]