MC Hoàng Linh tuyên bố chia tay chồng sắp cưới gây sốc

Mới đây, sự việc MC Hoàng Linh bất ngờ tuyên bố chia tay chồng sắp cưới dù trước đó một ngày cả hai vẫn hạnh phúc mặn nồng đăng ảnh tình cảm khiến không ít người ngỡ ngàng.

Hoàng Linh sinh năm 1985, là một MC được rất nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là những khán giả của chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ“. Hoàng Linh từng trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn với người chồng đầu tiên là MC Trung Nghĩa. Cả hai chia tay khi có với nhau hai cậu con trai sinh đôi vô cùng kháu khỉnh.

Hoàng Linh và Mạnh Hùng khi còn hạnh phúc.

Nữ MC nhận được quyền nuôi con và đến khoảng cuối năm 2016, Hoàng Linh công khai chuyện tình cảm với bạn trai Mạnh Hùng cũng công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên công khai những hình ảnh ngọt ngào và không ngại dành những lời có cánh cho đối phương.

Như những gì cả Hoàng Linh và Mạnh Hùng chia sẻ, dù vất vả trong công việc nhưng cả hai vẫn luôn dành thời gian cho nhau, chăm sóc gia đình và hai cậu con trai bé nhỏ. Mạnh Hùng cũng luôn có mặt trong những sự kiện lớn nhỏ trong gia đình của nữ MC. Tháng 7 vừa qua, cả hai được cho là đã đi đăng ký kết hôn sau khi úp mở bức hình cả hai đi làm giấy tờ để “điều chỉnh mối quan hệ”.

Những hình ảnh được cho là ảnh cưới của cặp đôi cũng được đăng tải trên trang cá nhân.

Những bức ảnh cưới cũng đã được nhân vật chính đăng tải trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự chúc mừng của đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Nhưng mới đây, trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh bất ngờ đăng tải những dòng trạng thái đầy u tối, tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với hôn phu của mình.

“Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: Sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực… Hóa ra tôi – một người đàn bà 33 tuổi – 2 đời chồng đã nhầm! Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã… thực sự quá tồi tệ!

Status bi quan của Hoàng Linh khiến nhiều người lo lắng.

Tình phải đi kèm với nghĩa, yêu mà không có thương thì xét cho cùng vẫn cứ là địa ngục! Và tôi, không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình tôi sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy. Cái gì đến sẽ phải đến, cái gì cũng có giá của nó hết! Quan trọng là đã dám lựa chọn thì hãy dũng cảm trả giá! Cảm ơn đời và cảm ơn người” – MC “Chúng tôi là chiến sĩ” viết kèm theo đó là tấm ảnh cưới của cô và hôn phu Mạnh Hùng. Chia sẻ của Hoàng Linh khiến không ít người choáng váng bởi cách đó đúng 1 ngày, cô vẫn còn vui vẻ tổ chức sinh nhật cho chồng sắp cưới.

Chỉ ít giờ sau tuyên bố chia tay của Hoàng Linh, Mạnh Hùng cũng đăng tải một bức hình đang đi làm và chỉ kịp ăn vội đĩa mỳ tôm. Anh chia sẻ: “Nghề và nghiệp, tất cả vì miếng cơm manh áo, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, hãy bình thản mà sống!”.

Mạnh Hùng chia sẻ đầy ẩn ý giữa thời điểm chuyện tình cảm đang gây ồn ào. Anh cũng có vẻ đang rất bận rộn và mệt mỏi với công việc.

Tuyết Nhung

Theo Baomoi.com

Loading...
Loading...
You might also like
[X]