Mãn nhãn với thiết kế ‘mụn ruồi mọc lệch’ của Galaxy S10

Các thông tin cho thấy Galaxy S10 sẽ sở hữu màn hình đạt ngưỡng 100% và chỉ có một lỗ nhỏ cạnh trên.

Mặc dù có thể còn khá lâu nữa Samsung mới trình làng Galaxy S10 nhưng hiện tại, các thông tin về smartphone này vẫn không ngừng phủ sóng các mặt báo và mạng xã hội.

4 mẫu thiết kế màn hình được Samsung giới thiệu mới đây.

Sau khi được ông chủ DJ Koh giới thiệu với 4 mẫu thiết kế khác nhau, nhiều người tin rằng thiết kế màn hình Infinity-O được cho là phù hợp nhất cho Galaxy S10 sắp ra mắt.

Mới đây, trang thông tin Hàn Quốc là TheElec đã khẳng định chắc chắn rằng Galaxy S10 sẽ sở hữu màn hình OLED không cạnh, tức là sẽ tràn viền hoàn toàn các cạnh bên và cả các cạnh trên dưới, chỉ còn duy nhất 2 lỗ ở phía trên. Hai lỗ này được cho là camera và cảm biến hồng ngoại, tất cả đều được giấu kín phía dưới màn hình cảm ứng.

VỊ trí của lỗ camera trên màn hình chưa rõ đặt ở bên trái, bên phải hay ở giữa.

Ở hiện tại, Samsung đang phát triển công nghệ khoan laser DDPS, cho phép tạo các lỗ nhỏ trên màn hình cảm ứng mà vẫn duy trì tốt các chức năng cảm ứng của màn hình. Ngoài ra, một giao diện mới, được cho là One UI cũng đang được Samsung phát triển để có thể phục vụ tùy biến giao diện trên nền tảng Android để thích hợp hơn với thiết kế mới của Galaxy S10.

Nếu quả thực đây là sự thật thì Galaxy S10 và Samsung đã đang giúp người dùng có được một thiết kế smartphone “trong mơ” khi màn hình được mở rộng tiệm cận 100%, đồng thời không có những yếu tố rườm rà như camera pop-up trên Oppo Find X hoặc Vivo X20, thay vì đó chỉ là chiếc “mụn ruồi” trên bề mặt nhẵn láng.

Mộc Lam

Theo Baomoi.com

Loading...
Loading...
You might also like
[X]