Lời chúc 20/11 cực chất dành cho các giáo viên không thể bỏ qua

Ông cha ta đã có câu: ‘Qua sông thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy’. Chính vì vậy, ngày 20/11 không chỉ là ngày các học trò thể hiện lòng tri ân mà còn là ngày để các phụ huynh thể hiện lòng biết ơn đến với các thầy, các cô.

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các thầy cô. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

Dưới đây là những lời chúc ngày 20/11 tới các thầy cô giáo mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua:

Tôi xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà tôi muốn gửi đến thầy cô, kính chúc tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

Cảm ơn thầy đã nhiệt tình và tận tâm chỉ bảo cho đứa con tinh nghịch của tôi. Tôi chẳng biết nói gì hơn ngoài biết ơn và cảm ơn thầy rất nhiều. Hôm nay là ngày của thầy, tôi chúc thầy thành công, sức khỏe để công tác tốt.

Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.

Thành công của con tôi một phần là nhờ thầy/cô, nhờ có sự tận tâm, kiên trì và hi sinh của thầy/cô mà cháu mới có được ngày hôm nay. Nhân ngày 20/11, chúc thầy/cô mạnh khỏe, gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, công tác tốt, và thành công trong sự nghiệp trồng người, dìu dắt thế hệ học trò thành người.

Nhân ngày 20/11 tôi xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Tôi chân thành cảm ơn các thầy cô.

Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11 . Tôi xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

Phong Linh (tổng hợp)

Theo Baomoi.com

Loading...
Loading...
You might also like
[X]