Giây phút thảm kịch của chiếc trực thăng chở Chủ tịch Leicester

Đoạn video mới được tờ The Sun công bố đã ghi lại chi tiết thời khắc kinh hoàng dẫn tới thảm kịch của chiếc trực thăng chở Chủ tịch Leicester City Vichai Srivaddhanaprabha.

Tờ The Sun đã cung cấp đoạn video cho giới điều tra. Đoạn video đã ghi lại cận cảnh quá trình chiếc trực thăng chở Chủ tịch Leicester City Vichai Srivaddhanaprabha cất cánh từ từ khỏi sân vận động King Power vào tối 27/10 sau đó chao đảo liên tục trên không ở độ cao 61 m và lao xuống mặt đất với vận tốc kinh hoàng.

Giây phút dẫn tới thảm kịch của chiếc trực thăng chở Chủ tịch Leicester.

Chuyên gia hàng không Jim Rowlands, một cựu thành viên lực lượng Không quân Hoàng gia Anh chia sẻ ông đã thực sự bị sốc khi xem đoạn video này.

“Rõ ràng, phần cánh ở đuôi trực thăng gặp vấn đề và đây là cơn ác mộng đối với mọi phi công. Phi công điều khiển trực thăng đã làm nên một điều kỳ diệu khi cố gắng điều khiển máy bay ra một khu vực trống của sân vận động để tránh thương vong dưới mặt đất”, ông Rowlands nói.

Tuy nhiên, theo các nhân chứng có mặt trên sân vận động King Power, dường như quá trình cất cánh của trực thăng chở Chủ tịch Srivaddhanaprabha vào tối 27/10 đã “dài hơn” mọi khi.

Trước đó, theo Reuters, Chủ tịch Leicester City Vichai Srivaddhanaprabha được xác nhận là một trong 5 nạn nhân thiệt mạng trong vụ rơi trực thăng gần sân động King Power vào tối ngày 27/10. Bốn người xấu số còn lại là trợ lý Nusara Suknamai và Kaveporn Punpare, cùng hai phi công Eric Swaffer và Izabela Roza Lechowicz.

Điều đặc biệt, trong số 2 trợ lý của Chủ tịch Srivaddhanaprabha có cô Suknamai (33 tuổi), người đẹp từng giành danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan vào năm 2005. Người đẹp thường xuyên tháp tùng Chủ tịch Srivaddhanaprabha tới các trận đấu tại giải Premier League.

Thương tâm hơn, hai phi công điều khiển chiếc trực thăng chở Chủ tịch Srivaddhanaprabha còn là người yêu của nhau.

Video: Giây phút thảm kịch của chiếc trực thăng chở Chủ tịch Leicester

Minh Thu (lược dịch)

Theo Baomoi.com

Loading...
Loading...
You might also like
[X]