Hai nữ sinh Việt mất tích nhiều ngày tại Canada

Cảnh sát Canada ra thông cáo kêu gọi công chúng cung cấp thông tin hỗ trợ tìm kiếm 2 nữ sinh trung học phổ thông 17 tuổi mất tích nhiều ngày.

Hai em này tên Nguyễn Ngọc Ngân và Nguyễn Thị Diệu Thu, cùng 17 tuổi, học sinh trung học, quốc tịch Việt Nam, đang trú ngụ tại tỉnh New Brunswick, Canada.

Hai nữ sinh này là chị em họ và đến Canada học theo chương trình trao đổi giáo dục. Cả hai được nhìn thấy lần cuối cùng vào sáng 9/11 tại trạm xe buýt ở thành phố Moncton để bắt xe đến thành phố Montreal của Canada.

“Sau nhiều ngày chờ đợi nhưng không không thấy các học sinh trở về nên những gia đình cho các em lưu trú báo mất tích với cảnh sát vào ngày 12/11”, nhà chức trách cho hay trong thông báo.

Ngan Ngoc Nguyen (trái) và Diu Thu Thi Nguyen ẢNH CHỤP MÀN HÌNH CBS NEWS

Theo thông tin trên Tuổi Trẻ, gia đình hai em trình báo với cảnh sát là hai em ở cùng nhau tại thị trấn New Brunswick hôm 12/11.

Thông báo của cảnh sát cho biết họ đã dò theo số điện thoại để có thể định vị được hai em nhưng bất thành và cảnh sát nghi hai em có thể đi tới khu vực Toronto.

Thông tin cho biết em Nguyễn Ngọc Ngân cao khoảng 1,57m, mắt đen, tóc đen và dài. Lần cuối em được trông thấy mặc áo khoác mùa đông dài màu kem, quần dài màu đen và mang đôi giày thể thao trắng có dán decal ở hai bên.

Còn em Nguyễn Thị Diệu Thu cao khoảng 1,75m, cũng mắt đen, tóc đen và dài. Em được nhìn thấy lần cuối mặc chiếc áo khoác mùa đông màu đen và đỏ.

Bảo Yến (Tổng hợp)

Theo Baomoi.com

Loading...
Loading...
You might also like
[X]