Clip bóp ngực đồng nghiệp nữ ở cửa hàng quần áo, kẻ bệnh hoạn quỳ xin tha

Vừa đi làm chưa lâu, nữ nhân viên cửa hàng quần áo bất ngờ bị đồng nghiệp quấy rối và bóp ngực nên vô cùng bức xúc.

Đi theo vào nhà vệ sinh, nam thanh niên áo đen bất ngờ bóp ngực nữ nhân viên làm cùng cửa hàng quần áo ở TP.HCM. Bức xúc vì bị sàm sỡ, cô gái mặc đồ đỏ hét toáng lên khiến kẻ bệnh hoạn hoảng sợ.

Một chàng trai khác trong cửa hàng cầm ĐTDĐ quay lại vụ việc và yêu cầu hắn quỳ xuống nói chuyện.

Nạn nhân cũng lớn tiếng và bắt kẻ sàm sỡ mình lết ra giữa nhà.

Cô ta chỉ mặt và cho biết từng bị kẻ bệnh hoạn quấy rối, đụng chạm vài lần nên đánh hắn. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn bóp ngực và giữ chặt cô.

Cuối clip, người phụ nữ được cho là chủ cửa hàng tới xin nữ nhân viên dừng lại.

Nam thanh niên quỳ gối vòng tay xin lỗi vì sàm sỡ đồng nghiệp nữ.

Các cô gái bị đồng nghiệp sàm sỡ là vấn nạn nhức nhối trong xã hội hiện nay. Với thái độ và cách phản ứng quyết liệt của nữ nhân viên trong clip, kẻ bệnh hoạn còn dám sàm sỡ đồng nghiệp lần nữa?

Điểm đáng chú ý là Bộ luật Hình sự hiện hành không quy định về tội dâm ô đối với người lớn (hay người từ đủ 16 tuổi trở lên). Mặt khác, hành vi sàm sỡ phụ nữ của hắn cũng không có dấu hiệu của một tội nào khác.

Thế nên hành vi sàm sỡ đồng nghiệp chỉ có thể xem xét xử phạt hành chính theo Nghị định 167 ngày 12/11/2013 của Chính phủ. Cụ thể, điểm a khoản 1 Điều 5 Nghị định này quy định phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng với hành vi: Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác…

Theo Motthegioi

Loading...
Loading...
You might also like
[X]