Nhân chứng tiết lộ diễn viên ‘Vườn sao băng’ có thể bị giết chứ không phải tự tử vì bằng chứng này

Thông qua buổi họp báo và cuộc phỏng vấn mới đây, nhân chứng Yoon Ji Oh trong vụ nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự sát đã có những chia sẻ khiến ai nấy đều bàng hoàng.

Yoon Ji Oh – đồng nghiệp của nữ diễn viên Jang Ja Yeon, người đã tận mắt chứng kiến ​​người chị thân thiết nhất của mình chuẩn hồ sơ văn kiện và danh sách 31 kẻ bạo lực tình dục trước khi qua đời vào tháng 03/2009. Sau đó, quản lý của cô xác nhận với báo chí rằng có một lá thư tuyệt mệnh.

Nhân chứng tiết lộ diễn viên Vườn sao băng có thể bị giết chứ không phải tự tử vì bằng chứng này

Tuy nhiên, Yoon Ji Oh khẳng định đó không phải thư tuyệt mệnh, người ta cũng không khám nghiệm tử thi sau khi cô ấy qua đời. Cô nói: “Tôi không phải là một tiểu thuyết gia, nhưng tôi thực sự nói sự thật. Đây là một cuốn sổ viết tay, sự thật được ghi chép lại. Nó không phải là một lá thư tuyệt mệnh, và không có di thư cuối cùng nào được tìm thấy cả”. Ám chỉ, Jang Ja Yeon không hề có ý định tự tử do trầm cảm và cô ấy bị hại.

Nhân chứng tiết lộ diễn viên Vườn sao băng có thể bị giết chứ không phải tự tử vì bằng chứng này

Yoon Ji Oh tiếp tục: “Trong hoàn cảnh khác nhau sẽ dẫn đến tự sát, ngay cả khi vụ giết người không được thực hiện trực tiếp. Tôi nghĩ rằng đã những người đã đi đến hiện trường. Đã quá muộn, nhưng tôi cảm thấy tiếc cho người chị quá cố của mình và tôi nghĩ đã đến lúc  cần phải xét xử lại”.

Nhân chứng tiết lộ diễn viên Vườn sao băng có thể bị giết chứ không phải tự tử vì bằng chứng này

Vào ngày 15/03 vừa qua, Yoon Ji Oh đã tiến hành một cuộc họp báo tổ chức trước Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Sejong  ở Jongro-gu, Seoul. Sự kiện được tài trợ bởi Đoàn kết Quốc gia về mại dâm và có đến 1033 tổ chức phụ nữ tham gia. Buổi họp báo mang tên “Vụ việc tấn công tình dục của Cựu Thứ trưởng Bộ Tư pháp – Kim Hak Eui và thúc giục điều tra sự thật về vụ việc của Jang Ja Yeon”.

Nhân chứng tiết lộ diễn viên Vườn sao băng có thể bị giết chứ không phải tự tử vì bằng chứng nàyNhân chứng tiết lộ diễn viên Vườn sao băng có thể bị giết chứ không phải tự tử vì bằng chứng nàyQua đó, Yoon Ji Oh nói: “Trường hợp của Jang Ja Yeon không phải là một vụ tự sát đơn giản, và nếu tiến hành một cuộc điều tra, thời hiệu sẽ tăng lên 25 năm. Tùy thuộc vào loại tội phạm, thời hiệu thay đổi, nhưng thường là từ 10 đến 25 năm. Pháp luật sẽ không thể trừng phạt được những kẻ xấu sau thời hiệu. Tôi hi vọng vấn đề này sẽ không bị lặp lại thêm một lần nữa” – nữ diễn viên cũng nói rằng các cáo buộc nên được xem xét kỹ lưỡng.

Nhân chứng tiết lộ diễn viên Vườn sao băng có thể bị giết chứ không phải tự tử vì bằng chứng nàyVào tháng 03/2009, nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự kết liễu cuộc đời mình và để lại một văn kiện giải thích rằng cô ấy bị các doanh nhân, quan chức của các công ty truyền thông lớn và các nhà tổ chức giải trí bạo lực tình dục. Vào thời điểm đó, công tố đã bác bỏ tất cả các nghi phạm liên quan đến cáo buộc.

Nhân chứng tiết lộ diễn viên Vườn sao băng có thể bị giết chứ không phải tự tử vì bằng chứng nàyTrong buổi họp báo hôm qua, cô A, cũng là nạn nhân của vụ án Kim Hak Eui. Cô tự nhận là phụ nữ trong một video mà có xuất hiện một người đàn ông được biết đến là Thứ trưởng Kim xuất hiện, A nói trong lo lắng: “Cho đến bây giờ tôi vẫn còn rất khó khăn và run rẩy. Cứu tôi với….”.

Cô A, trùm kín mít nhằm không bị nhận diện và bảo toàn tính mạng.Cô A, trùm kín mít nhằm không bị nhận diện và bảo toàn tính mạng.

Nhân chứng tiết lộ diễn viên Vườn sao băng có thể bị giết chứ không phải tự tử vì bằng chứng nàyCô tiếp tục: “Mối đe dọa và sức mạnh đáng sợ của họ đến mức tôi đã chọn chết một vài lần nhưng lại sống sót. Không nên tha thứ cho họ. Tôi đã chạm đến nỗi đau đang diễn ra”. Theo báo cáo, ông Kim bị tố cáo nhiều lần, thậm chí có cả video đang gợi dục nạn nhân. Dẫn vậy, công tố viên vẫn giúp ông ta trắng án.

Nhân chứng tiết lộ diễn viên Vườn sao băng có thể bị giết chứ không phải tự tử vì bằng chứng nàyBên cạnh đó, ủy ban công tố thuộc Bộ Tư pháp đã quyết định khép lại vụ việc của Jang Ja Yeon vào cuối tháng này mà không gia hạn thời gian truy tố. Theo đó,  kết quả điều tra các sự kiện của Jang Ja Yeon và Kim Hak Eui sẽ được công bố trong ngày 31/03 sắp tới.

Nhân chứng tiết lộ diễn viên Vườn sao băng có thể bị giết chứ không phải tự tử vì bằng chứng này

Loading...
Loading...
You might also like
[X]