Khánh Hòa: Bắt đối tượng cưỡng đoạt tài sản của người bán hàng rong

Ngày 19/10, CATP Nha Trang đã ra quyết định tạm giữ đối tượng Lê Bá Hoàng để điều tra về hành vi ‘Cưỡng đoạt tài sản’.

Đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 17h00 ngày 17/10, anh Nguyễn Văn Sơn (sinh năm 1985) đang bán hàng rong trên vỉa hè đoạn Nguyễn Thị Minh Khai giao với Trần Phú thì Lê Bá Hoàng (sinh năm 1990, trú tại 452/5C Lê Hồng Phong, Nha Trang) đi bộ đến hung hăng đe dọa, yêu cầu anh Sơn phải đưa tiền cho mình. Anh Sơn không đưa tiền và lo sợ bị tấn công nên anh Sơn đã đến công an phường Lộc Thọ trình báo sự việc.

Đến 19h00 cùng ngày, Hoàng quay lại chỗ anh Sơn bán hàng, đồng thời cầm một thanh kim loại dẹp có gắn lưỡi dao ở phần đầu và tiếp tục đe dọa, yêu cầu anh Sơn đưa tiền cho mình. Khi anh Sơn lấy 1.200.000đ ra đưa cho Hoàng thì công an phường Lộc Thọ bất ngờ ập tới, bắt quả tang.

Tang vật cơ quan công an thu giữ

Tại cơ quan công an, Lê Bá Hoàng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của bản thân. Được biết, Hoàng đã nhiều lần đe dọa những người bán hàng rong trên các tuyến đường thông ra đường Trần Phú và bắt họ phải đưa tiền cho mình. Hiện công an thành phố Nha Trang đang củng cố hồ sơ để điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Anh Tuấn

Theo Baomoi.com

Loading...
Loading...
You might also like
[X]