Huawei sẽ trình làng điện thoại màn hình gập 5G tại MWC 2019

TGTTO Một nguồn tin đáng tin cậy vừa được tiết lộ cho hay, Huawei sẽ ra mắt điện thoại màn hình gập 5G ngay tại sự kiện Mobile World Congress (MWC) vào năm tới.

Theo đó, Hu Houkun, Phó Chủ tịch Huawei tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới vừa diễn ra cho biết, điện thoại thông minh Android 5G đầu tiên của họ cũng sẽ được trang bị màn hình gập lại, được ra mắt vào giữa năm 2019. Có vẻ như Samsung và LG cũng đã thiết kế mô hình thiết bị này và sẽ giới thiệu chúng tại sự kiện CES 2019.

Hu Houkun nhận định, điện thoại thông minh 5G đầu tiên của Huawei dự kiến sẽ được trưng bày tại MWC 2019 vào năm tới và sau đó sẽ lên kệ vào các quý còn lại của năm 2019. Hơn nữa, đó cũng sẽ là một thiết bị có màn hình gập lại.

Điều đáng nói là vì bộ chip xử lý Kirin 980 hiện tại không hỗ trợ mạng 5G nên rất có thể Huawei nhắm tới một dòng chip mới có tên là chip Balong 5000. Đặc biệt hơn, điện thoại màn hình gập 5G này cũng sẽ được trang bị màn hình BOE 8,0 inch cùng một pin siêu mỏng.

Về giá cả, các chuyên gia công nghệ nhận định giá của điện thoại này sẽ không hề rẻ vì thiết bị tích hợp cả hai tính năng cao cấp ở trên.

Theo Giám đốc điều hành Huawei, ông Yu Chengdong nhận định, điện thoại màn hình gập lại đầu tiên của Huawei có thể có giá hơn 1.000 USD.

HUỲNH DŨNG (Theo Gizchina)

Theo Baomoi.com

Loading...
Loading...
You might also like
[X]