Google Glass 2 đang được sản xuất

Google Glass với màn hình quang học gắn trên đầu có hình dạng của một chiếc kính mắt, được ra mắt thị trường năm 2013 nhưng không gặt hái được nhiều thành công vì giá bán cao cũng như những lo ngại về sự riêng tư của người dùng.

Ảnh minh họa.

Google Glass hiển thị thông tin như trên smartphone ở chế độ rãnh tay. Người đeo có thể duyệt web thông qua điều khiển giọng nói.

Năm ngoái, thế hệ tiếp theo của Google Glass được gọi là Google Glass Enterprise Edition đã được tung ra thị trường, nó có một số cải tiến so với thế hệ ban đầu nhưng giá bán vẫn giữ mức 1.500 USD.

Có vẻ như phiên bản Google Glass thế hệ tiếp theo chuẩn bị được ra mắt bởi mới đây, một thiết bị với tên gọi Google Glass 2 Enterprise Edition đã đạt chứng nhận tại FCC.

Tuy nhiên báo cáo từ MySmartPrice cho rằng, thiết bị này có thể không ra mắt trong năm 2018 này. Chứng nhận tại FCC cũng cho thấy Google Glass 2 Enterprise Edition không hỗ trợ 4G, nhưng nó sẽ hỗ trợ Wifi và Bluetooth.

Dự kiến Google Glass 2 sẽ có ít thay đổi trong thiết kế, nhưng hy vọng sẽ có nhiều tính năng mới cùng thời lượng pin dài hơn.

Hoàng Anh/Theo Phonearena

Theo Baomoi.com

Loading...
Loading...
You might also like
[X]