Gạo nếp gạo tẻ: Hồng Vân mù quáng chửi mắng con gái, dù đã nhận 9 tỷ tiền hỗ trợ

Hồng Vân tiếp tục khiến khán giả bức xúc khi liên tục chửi mắng con gái mình.

Trong tập mới nhất của bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” gia đình bà Mai – Hồng Vân phải trả số tiền 9 tỷ nếu muốn bảo lãnh Hân được tại ngoại. Cách giải quyết duy nhất cho vấn đề này là bà Mai phải bán đi ngôi nhà đang ở.

Tuy nhiên định giá ngôi nhà chỉ khoảng 6-7 tỷ, vẫn còn thiếu rất nhiều để có thể đưa Hân ra ngoài. Lúc này, bà Mai ngay lập tức nhớ đến Hương và Tường. Bà Mai đã gọi Hương vào phòng và kêu cô đến xin Tường 3 tỷ để cứu em gái.

Với lời đề nghị này của mẹ mình, Hương cảm thấy hoang mang và cho rằng mình không thể làm điều đó, bởi suy cho cùng hiện tại cả hai vẫn chưa chính thức có danh phận gì với nhau. Biết hết mọi chuyện khó khăn của gia đình Hương, Tường đã âm thầm giúp gia đình cô bán nhà, mà thực ra là anh đã mua, sau đó cho cả gia đình thuê lại.

Tuy nhiên, không biết rõ sự tình và lòng tốt của Hương cũng như Tường, bà Mai tỏ ra tức tối mắng chửi Hương không ra gì và cho rằng cô muốn em gái mình “rục xương” trong tù. Trước những lời chửi mắng từ mẹ ruột, Hương chỉ biết nén lòng chịu đựng.

Mộc Liên

Theo Baomoi.com

Loading...
Loading...
You might also like
[X]