Đà Nẵng: Hơn 200 điển hình tiên tiến thực hiện tốt các cuộc vận động năm 2018

Sáng 14-11, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng tổ chức kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18-11-1930/18-11-2018) và tuyên dương các điển hình tiên tiến thực hiện cuộc vận động ‘Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam’, cuộc vận động ‘Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh’ và phong trào thi đua ‘Đoàn kết sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế’.

Trong những năm qua, các cuộc vận động, phong trào thi đua được thành phố Đà Nẵng phát động, triển khai toàn diện trên địa bàn, được các tầng lớp nhân dân đồng tình hưởng ứng. Trong đó, mỗi hoạt động đều gắn liền với những chương trình như “Thành phố 4 An”, “Thành phố Môi trường”, “Thành phố 5 không 3 có”.

Lãnh đạo TP Đà Nẵng khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào tại địa phương.

Hầu hết các cuộc vận động, phong trào thi đua đã huy động được nguồn lực và sức mạnh trong từng khu dân cư, góp phần quan trọng hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa nhân dân với Đảng và chính quyền địa phương. Đặc biệt, trong năm 2018, Đà Nẵng đã vận động hơn 30 tỷ đồng vào Quỹ vì người nghèo, sử dụng xây mới và sửa chữa 504 ngôi nhà, hỗ trợ phương tiện sinh kế cho hơn 1 nghìn hộ nghèo phát triển sản xuất.

Với những kết quả nổi bật đó, tại hội nghị, lãnh đạo chính quyền thành phố Đà Nẵng đã tuyên dương 136 tập thể và cá nhân, 81 Trưởng ban công tác mặt trận có trên 15 năm công tác, có nhiều thành tích xuất sắc trong việc thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào tại địa phương.

Tin, ảnh: KIM NGÂN

Theo Baomoi.com

Loading...
Loading...
You might also like
[X]