Chân dung cô gái Việt thẳng thừng từ chối Thái tử Malaysia

Cô gái Việt đã thẳng thừng từ chối lời tỏ tình của Thái tử Malaysia và cuộc sống chẳng kém gì ‘Rich Kid’ tại trời Tây chỉ vì một lý do cực kỳ đơn giản.

Nguyễn Thu Thùy hay còn được biết đến với biệt danh Thùy Victory, cô là nhà thiết kế nổi tiếng với những bộ đầm dạ hội được nhiều sao Việt đặt hàng. Bên cạnh đó, cô gái này còn gây ấn tượng bằng thân hình vô cùng nóng bỏng với số đo các vòng cực chuẩn.

Vừa qua, Thùy Victory cũng khiến CĐM xôn xao khi thẳng thừng từ chối lời tỏ tình của thái tử Malaysia và một cuộc sống như “Rich Kid” ở trời Tây.

Lời tỏ tình của thái tử của Malaysia cùng cuộc sống vương giả ở trời Tây là điều mà nhiều cô gái thầm ao ước nhưng với một cô gái cá tính như Thùy Victory cô lại cho rằng mình có lựa chọn khác và điều này khiến nhiều người tò mò về cô nàng này.

Trước đó, Thùy Victory cũng từng từ chối lời đều nghị chờ đợi trong 3 năm của thái tử Malaysia để theo đuổi đam mê của mình. Cũng theo cô nàng này, nếu để suy nghĩ lại, cô vẫn kiên định với quyết định ban đầu của mình.

Giải thích về quyết định của mình, Thùy Victory cho biết cô là người có tính ngang tàng và quả quyết, đã có lúc cô ước sẽ có một người đàn ông chữa được cho mình tính này nhưng dường như người ấy chưa xuất hiện. Còn thái tử Malaysia lại không phải là người có thể giúp Thùy làm điều đó nên cô đã quyết định từ chối lời tỏ tình.

Nhận xét về người bạn là thái tử Malaysia, Thùy cho biết anh ấy là một con người yêu công việc và rất ít thể hiện ra ngoài để nhiều người biết mình là hoàng thân, quốc thích.

Thêm một yếu tố nữa khiến Thùy Victory từ chối thái tử Malaysia đó là do cô không thích bị gắn mác lợi dụng hay “thấy sang bắt quàng làm họ”.

Cụ thể, NTK người Việt này chia sẻ rằng: “Khi gặp thái tử mình cũng không biết anh ấy là thái tử của Malaysia, chỉ biết rằng mình rất quý mến người đàn ông này. Mãi sau một thời gian dài mình biết về anh ấy là gia đình hoàng gia thì mình lại là người chủ động động “buông””.

Cũng theo Thùy Victory cho biết, chuyện của cô và thái tử Malaysia chưa có một sự quá giới hạn nào giữa hai người, chỉ là những chào hỏi xã giao theo phong tục nước ngoài những cái ôm hay hôn vào má chào hỏi.

Là một cô gái cá tính và chỉ dừng lại khi tìm được một người kìm hãm được tính ngang tàng của mình, NTK xinh đẹp Thùy Victory khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tính cách và sự thẳng thắn của mình.

Thiên Anh

Theo Baomoi.com

Loading...
Loading...
You might also like
[X]