Cầu thủ Thái Lan tươi rói trên sân tập sau khi HLV Rajevac bị sa thải

Ngay sau khi tuyển Thái Lan sa thải HLV Milovan Rajevac, đội bóng này đã trở lại tập luyện dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên tạm quyền Sirisak Yodyathai. Buổi tập của các cầu thủ Thái Lan khá thoải mái…

Vào tối qua, các cầu thủ Thái Lan đã trở lại tập luyện ở sân vận động sau một ngày họ thua thảm 1-4 ở trận ra quân trước Ấn Độ. Mặc dù đội bóng này mới sa thải huấn luyện viên Rajevac, nhưng dường như sự ra đi của chiến lược gia người Nam Tư không ảnh hưởng nhiều tới tâm lý của các cầu thủ Thái Lan. Trên sân tập, các tuyển thủ của “những chú voi chiến” đã tươi cười khá thoải mái.

Thái Lan sẽ tiếp tục thi đấu hai trận còn lại của vòng bảng Asian Cup 2019 gặp UAE và Bahrain với kỳ vọng tối thiểu phải có một chiến thắng mới có thể nuôi hi vọng vào vòng 1/8. Ở Asian Cup 2019 có 6 bảng, cho nên ngoài hai đội đầu bảng nghiễm nhiên đi tiếp, vòng 1/8 sẽ lấy tới 4/6 đội đứng thứ ba của mỗi bảng.

Các cầu thủ Thái Lan khá thoải mái bước vào buổi tập

Các cầu thủ Thái Lan khá thoải mái trên sân tập dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên tạm quyền Yodyathai

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) mới đây đã quyết định sa thải HLV Rajevac. Để yên lòng quân, Chủ tịch FAT – Somyot Pupapanu đã tới sân tập để động viên các tuyển thủ.

Ông Rajevac khá chuyên nghiệp khi đã đến chào tạm biệt các học trò dù ông mới bị FAT sa thải

Học trò dành cho Rajevac sự chân thành

HLV Rajevac bắt tay trợ lý cũ Sirisak Yodyathai, người sẽ thay ông dẫn dắt Thái Lan ở Asian Cup 2019.

Theo dantri.com.vn

Theo Baomoi.com

Loading...
Loading...
You might also like
[X]