Bất ngờ lý do 2 người đàn ông bị đâm gục sau chầu nhậu nửa đêm

Không thể ngờ lý do 2 người đàn ông bị bạn nhậu đâm gục sau chầu nhậu nửa đêm chỉ vì tranh cãi về giá trị của chiếc điện thoại Vertu.

Liên quan vụ việc 2 người đàn ông bị đâm chết sau chầu nhậu xảy ra trên địa bàn xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) đêm 9/1, thông tin trên Vietnamnet cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng xuất phát từ chuyện tranh cãi về chiếc điện thoại Vertu. (Ảnh: Vietnamnet)

Trong nhóm người tham gia cuộc nhậu và hát karaoke tại nhà của ông Bùi Văn Phước (xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận), Ngô Thanh Xuân (44 tuổi) và Phan Văn Hùng (38 tuổi) tranh cãi nhau về giá trị của chiếc điện thoại Vertu. (Ảnh: Vietnamnet)

Trong lúc tranh cãi, Ngô Thanh Xuân đã xông vào đánh Phan Văn Hùng. Thấy Xuân quá hung hăng, Hùng hoảng sợ lánh sang nhà anh Từ Văn Hoàng (SN 1983) ở gần đó.(Ảnh: Zing)

Sau đó, anh Hùng nhờ anh Hoàng chở lại chỗ nhậu lấy xe máy về. Đến nơi, anh Hoàng có vào gặp Xuân để hòa giải. (Ảnh: Người Lao Động)

Khi Hùng và Hoàng đang dắt xe máy ra về thì bất ngờ Xuân rượt theo truy sát, dùng dao đâm anh Hoàng 2 nhát trúng tim chết tại chỗ và đâm luôn anh Hùng khiến người này bỏ chạy vào một nhà dân gần đó cầu cứu. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sau khi gây án, hung thủ đã bị bắt trên Quốc lộ 1 khi đang chuẩn bị đón xe bỏ trốn. Nghi can Xuân từng đi tù sau đó lên Đắk Lắk làm việc, vừa trở về địa phương được 1 ngày thì xảy ra vụ việc.(Ảnh: Pháp luật TPHCM)

Cả 2 nạn nhân đều làm nghề chăn vịt.

Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng này.

An Minh/VOV.VN
Tổng hợp

Loading...
Loading...
You might also like
[X]